|
|
|
|
|
Liên kết website
Tỉnh ủy, UBND tỉnh Sở, Ban, Ngành tỉnh TT Huế
Thống kê truy cập Truy câp tổng 3.259.690 Truy câp hiện tại 506
|
|
BẢN TIN BỆNH TRUYỀN NHIỄM VÀ SỰ KIỆN Y TẾ CÔNG CỘNG
TUẦN 44 (Từ ngày 28/10/2024 đến ngày 03/11/2024)
I. TỔNG... |
|
|
|
|
| |
Kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023 Ngày cập nhật 29/06/2023
Căn cứ Công văn số 785/UBND-GDĐT ngày 09 tháng 6 năm 2023 của UBND huyện A Lưới về việc phối hợp tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023; Thực hiện Kế hoạch 170/KH-ĐKTLN ngày 26 tháng 6 năm 2023 Kiểm tra công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023 của Đoàn kiểm tra liên ngành huyện A Lưới. Sáng ngày 28/6/2023, đoàn kiểm tra liên ngành tiến hành kiểm tra công tác vệ sinh an toàn thực phẩm đảm bảo an toàn cho các cháu trong những ngày thi tốt nghiệp THPT năm 2023.
Để đảm bảo an toàn thực phẩm cho các thí sinh trong suốt thời gian diễn ra kỳ thi THPT, Đoàn kiểm tra liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) huyện A Lưới kiểm tra đánh giá việc chấp hành các quy định của pháp luật về đảm bảo VSATTP của các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, các điểm tổ chức “Tiếp sức mùa thi” trên địa bàn. Trong quá trình kiểm tra kết hợp lồng ghép tuyên truyền về vệ sinh an toàn thực phẩm.
Đoàn đã tiến hành kiểm tra các điểm tổ chức Tiếp sức mùa thi trên địa bàn bao gồm Trường THPT A Lưới, Trường THPT-THCS Trường Sơn và Trường THPT-THCS Hồng Vân. Các cơ sở dịch vụ ăn uống xung quanh các điểm thí sinh dự thi.
Nội dung kiểm tra: Theo các quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm, bao gồm việc thực hiện các quy định của pháp luật về đảm bảo chất lượng VSATTP trong sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm theo các quy định và văn bản hướng dẫn hiện hành. Trong quá trình kiểm tra, Đoàn nghe báo cáo việc chấp hành quy định về bảo đảm ATTP của cơ sở, kiểm tra các tài liệu liên quan cụ thể như: Giấy đăng ký kinh doanh, giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm, giấy chứng nhận sức khỏe đối với người lao động…
Qua kiểm tra đoàn đánh giá cao việc chấp hành đúng theo quy định của các cơ sở cung cấp dịch vụ, các bếp ăn lựa chọn thực phẩm tươi, an toàn, thực hiện lưu mẫu theo quy định.
Một số hình ảnh kiểm tra tại các cơ sở dịch vụ:
CN Hồ Thị Huệ - YS Lê Thị Hồng Thắm TTYT A Lưới Các tin khác
|
|
Lịch công tác đơn vị
|
|