|
|
|
|
|
Liên kết website
Tỉnh ủy, UBND tỉnh Sở, Ban, Ngành tỉnh TT Huế
Thống kê truy cập Truy câp tổng 3.262.512 Truy câp hiện tại 312
|
|
BẢN TIN BỆNH TRUYỀN NHIỄM VÀ SỰ KIỆN Y TẾ CÔNG CỘNG
TUẦN 44 (Từ ngày 28/10/2024 đến ngày 03/11/2024)
I. TỔNG... |
|
|
|
|
| |
Tập huấn chương trình An toàn thực phẩm cho cán bộ trạm y tế Ngày cập nhật 23/09/2022
Nhằm cung cấp và nâng cao kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ công tác An toàn thực phẩm cho cán bộ trạm y tế. Ngày 22 tháng 9 năm 2022, tại hội trường Trung tâm Y tế huyện A Lưới, Trung tâm Y tế huyện A Lưới phối hợp với Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Thừa Thiên Huế, tổ chức lớp tập huấn cho hai 2 đối tượng là cộng tác viên An toàn thực phẩm trên địa bàn huyện A Lưới; trưởng trạm Y tế và cán bộ phụ trách chương trình ATTP của 18 trạm Y tế xã/thị trấn trên địa bàn huyện A Lưới.
Tham dự với lớp tập huấn có BS.CKI Dương Minh Trí - PGĐ Trung tâm Y tế huyện A Lưới tham dự phát biểu khai mạc. Tại buổi tập huấn các học viên được Ths.BS Lê Viết Thận đã phổ biến một số văn bản quy phạm pháp luật về lĩnh vực An toàn thực phẩm như NĐ số 15/2018/NĐ-CP; NĐ số 115/2018 NĐ-CP; QĐ số 1246/QĐ-BYT và các văn bản liên quan công tác quản lý An toàn thực phẩm theo QĐ số 632/2022/QĐ-SYT và QĐ số 66/2020/QĐ-UBND. Ngoài ra báo cáo viên hướng dẫn cách lựa chọn, bảo quản thực phẩm; các mối nguy cơ ô nhiễm thực phẩm, các điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm đối với trang thiết bị dụng cụ chế biến, con người tham gia chế biến thực phẩm, kiểm thực ba bước, lưu mẫu thực phẩm theo quy định; phòng chống ngộ độc thực phẩm.
Kết thúc buổi tập huấn, đã tiến hành đánh giá kiến thức các học viên sau khi đã được tập huấn bằng phiếu đánh giá kiến thức an toàn thực phẩm và phương pháp làm bài kiểm tra. Đồng thời báo cáo viên đã giải đáp những thắc mắc, khó khăn trong quá trình thực hiện công tác chương trình An toàn thực phẩm tại tuyến cơ sở.
Một số hình ảnh tại lớp tập huấn:
CN Huệ - BS Liêm TTYT A Lưới Các tin khác
|
|
Lịch công tác đơn vị
|
|