|
|
|
|
|
Liên kết website
Tỉnh ủy, UBND tỉnh Sở, Ban, Ngành tỉnh TT Huế
Thống kê truy cập Truy câp tổng 3.263.071 Truy câp hiện tại 408
|
|
BẢN TIN BỆNH TRUYỀN NHIỄM VÀ SỰ KIỆN Y TẾ CÔNG CỘNG
TUẦN 44 (Từ ngày 28/10/2024 đến ngày 03/11/2024)
I. TỔNG... |
|
|
|
|
| |
Tập huấn chương trình an toàn thực phẩm năm 2022 Ngày cập nhật 27/07/2022
Sáng ngày 26 tháng 7 năm 2022, tại hội trường Trung tâm Y tế huyện ALưới, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức lớp tập huấn cho cán bộ khoa ATTP và cán bộ phụ trách chương trình ATTP của 18 trạm Y tế xã/thị trấn trên địa bàn huyện A Lưới, theo kế hoạch số 192/ATVSTP-NV ngày ngày 18 tháng 7 năm 2022 của Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Thừa Thiên Huế về việc phối hợp điều tra cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm thuộc đối tượng ngành Y tế quản lý.
Mục đích của buổi tập huấn là nhằm trang bị kiến thức, kỹ năng cho cán bộ phụ trách ATVSTP của tuyến huyện và cán bộ phụ trách công tác ATVSTP của 18 trạm Y tế xã/thị trấn trên địa bàn huyện A Lưới, để điều tra cơ sở sản xuất kinh doanh thực phẩm thuộc đối tượng quản lý của ngành Y tế trên địa bàn, góp phần xây dựng cơ sở dữ liệu, cải cách hành chính trong chuyển đổi số lĩnh vực An toàn vệ sinh thực phẩm, tiến tới xây dựng phần mềm quản lý thống nhất trong địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế.
Tại buổi tập huấn, các học viên được bác sĩ Huỳnh Kim Hoàng triển khai các nội dung liên quan đến phương pháp điều tra, các đối tượng điều tra và các quy định về điều kiện cơ sở.
Kết thúc buổi tập huấn 100% học viên tham dự nắm bắt được nội dung trong điều tra cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm thuộc đối tượng ngành Y tế quản lý.
Một số hình ảnh tại lớp tập huấn:
CN Huệ - BS Liêm TTYT A Lưới Các tin khác
|
|
Lịch công tác đơn vị
|
|